Hotline: 0904828757

Giá treo tivi nghiêng (Tìm thấy 6 sản phẩm)

Tìm hiểu về giá treo tivi nghiêng

Bạn cảm thấy kệ gỗ, tủ kê tivi quá lớn và mất nhiều diện tích. Bạn muốn tiết kiệm không gian sinh hoạt chung của cả gia đình để tiện lau dọn và bài trí đồ đạc. Vậy thì giá treo tivi nghiêng thực sự là gợi ý không thể bỏ qua.

Giá treo tivi nghiêng là sản phẩm như thế nào?

Giá treo tivi nghiêng là sản phẩm vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm có rất nhiều mẫu mã và nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên thường được chia làm 3 size : 24 - 30 inch, 32 - 40 inch và 42 - 60 inch để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Ưu điểm của giá treo tivi nghiêng

Thiết kế thông minh

Giá treo tivi nghiêng là sản phẩm được làm từ thép sơn tĩnh điện có bền cao. Sản phẩm nổi bật nhờ khả năng tạo góc nghiêng 15 độ. Đây là điểm đặc biệt giúp người dùng có thể dễ dàng xem tivi ở tầm mắt thuận tiện nhất.

Tiết kiệm diện tích

Là giá treo áp sát tường nên khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian hơn so với việc sử dụng tủ kệ để kê ti vi. Nhờ yếu tố này, bạn có thể lắp đặt tivi ở phòng khách, phòng ngủ, văn phòng công ty, cửa hàng,... mà không phải bận tâm về vấn đề diện tích.

Tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao là điều nhiều khách hàng yêu thích ở dòng sản phẩm này. Sử dụng giá treo tivi nghiêng là cách bạn góp phần tô điểm cho không gian sống đầy đủ tiện nghi của cả gia đình.

Khả năng chịu tải tốt

Giá treo tivi nghiêng có khả năng chịu tải tối đa lên đến 65 kg, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng. Lựa chọn sản phẩm này, bạn sẽ giảm bớt nỗi lo về các sự cố bất ngờ so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Tiết kiệm chi phí

Bộ sản phẩm giá treo tivi nghiêng đã kèm theo tắc kê, ốc, vít,... giúp bạn dễ dàng bắt khung vào tường và treo tivi mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào để sắm những vật dụng này.

Kết luận

Giá treo tivi nghiêng thực sự là sản phẩm tối ưu dành cho gia đình của bạn. Sử dụng sản phẩm này, bạn có thể tùy ý lựa chọn vị trí đặt tivi như mình mong muốn và chủ động hơn khi muốn tháo lắp hoặc di chuyển tivi sang khu vực khác. Hãy nhanh tay liên hệ đặt mua để cùng khám phá và trải nghiệm.