Hotline: 0904828757

Giá treo tivi xoay 180 độ (Tìm thấy 12 sản phẩm)

Ưu điểm của giá treo tivi xoay góc

Giá treo tivi là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với các gia đình. Chính vì sự hữu dụng của mình nên sản phẩm này luôn luôn được cải tiến về chất lượng cũng như về kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về giá treo tivi xoay góc từ những ưu điểm được phân tích sau đây.

Giá treo tivi xoay góc là gì?

Giá treo tivi xoay góc là sản phẩm giá treo đa năng có thể xoay tivi theo các hướng như sang trái, sang phải phải, ngửa lên, cúi xuống dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính nhờ khả năng đó, sản phẩm ngày càng được nhiều người tìm hiểu và dần trở nên thông dụng.

Ưu điểm của giá treo tivi xoay góc

Thiết kế xoay linh hoạt

Giá treo tivi xoay góc sở hữu thiết kế hiện đại có thể linh hoạt xoay để thay đổi góc xem rất phù hợp để sử dụng trong những không gian đông người như quán cà phê, văn phòng, công ty, cửa hàng.

Dễ dàng chuyển hướng

Với góc xoay 180 độ, nghiêng 30 độ, sản phẩm giá treo tivi xoay góc cho phép bạn tùy chỉnh tivi theo hướng thích hợp với người xem, vô cùng tiện lợi. Bạn cũng không cần mấy công kê đẩy giá đỡ, chỉ cần dùng một lực vừa phải, màn hình tivi đã ở đúng hướng mà bạn mong muốn.

Tiết kiệm diện tích

So với việc sử dụng các sản phẩm kê tivi trên mặt đất, việc treo tivi lên tường là một gợi ý hữu dụng cho những khu vực cần nhiều không gian.

Khi sử dụng sản phẩm này, tivi được treo lên cao, nhờ vậy vừa tiện với tầm nhìn của người xem, vừa giúp tiết kiệm diện tích một cách tối ưu.

Khả năng chịu tải lên đến 56 kg

Giá treo tivi xoay góc có khả năng chịu tải tối đa lên đến 56 kg vì vậy khi sử dụng sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng đã được kiểm định trên thực nghiệm

Kết luận

Ngoài những ưu điểm vốn có, nhà sản xuất của giá treo tivi xoay góc còn chu đáo đính kèm hướng dẫn lắp ráp kèm theo sản phẩm. Đọc những hướng dẫn cụ thể này, bạn có thể dễ dàng tự mình lắp đặt giá treo tivi xoay góc mà không cần nhờ cậy đến những người thợ hỗ trợ lắp đặt. Vì vậy, hãy tìm mua sản phẩm này ngay hôm nay để góp phẩn nâng cao chất lượng cuộc sống trong không gian nhà bạn.