Giàn phơi thông minh nhập khẩu Sankaku S02

- Giàn Phơi Thông Minh Sankaku S02 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản được nhập khẩu về Việt Nam.

- Giàn phơi thông minh nhập khẩu Sankaku S02 là một trong những sản phẩm hiện đại cho ngôi nhà. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, mang tính thẩm mỹ cao. Những tiện ích mà giàn phơi mang lại là vô cùng lớn. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản, hạnh phúc hơn giàn phơi sankaku s02

- Giàn phơi thông minh chính là giải pháp tuyệt vời và độc đáo cho việc phơi quần áo.

- Bạn hoàn toàn có thể tận dụng và tiết kiệm  được khoảng không trên cao để phơi quần áo.  Hạ thanh phơi chỉ bằng những thao tác cực kì đơn giản. Ngoài ra việc trồng vài chậu hoa, cây cảnh cũng trở nên thật dễ dàng.

- Bộ tời cuốn cáp: Dùng để điều khiển nâng – hạ thanh phơi được chếtác tinh tế từ nhôm  đúc nguyên khối với hình dáng đơn giản nhưng cách điệu tuyệt đẹp, nhưng sức tải rất mạnh mẽ bởi bên trong được thiết kếhệ thống cáp tải kép, không rỉ, không bị bào mòn, hệ thống vòng bi hãm tự động, giảm sức nâng, tăng độ bền, độ bền  8 năm. Đây là tính năng đặc biệt, tạo sức phơi vượt trội hơn hẳn so với các loại giàn phơi thông thường.