Hotline: 0904828757

Bạn có biết TV box nào cho hình ảnh 4K đẹp nhất hiện nay?

Cập nhật: 4/25/2018 9:14:40 PM

Ngày nay, hầu hết các loại TV box mới ra với công nghệ tiên tiến, hiện đại đều hỗ trợ xử lý và cho hình ảnh chất lượng 4K đẹp mắt. Nhưng bạn đã biết chiếc TV box nào cho hình ảnh 4K đẹp nhất hay chưa? Cùng chúng tôi thảo luận một chút về vấn đề này nhé.

Hình ảnh 4K là gì?

Bạn có biết TV box nào cho hình ảnh 4K đẹp nhất hiện nay?

Có thể bạn đã từng rất nhiều lần được nghe đến chất lượng hình ảnh 4K, video 4K, Ultra HD...nhưng bạn đã hiểu 4K là gì chưa?

4K có thể hiểu một cách đơn giản đó là khái niệm về độ phân giải hình ảnh với độ nét rất cao: 3.840 x 2.160 hoặc 4.096 x 2.160 pixel. Hay nói cách khác, độ phân giải hình ảnh 4K cho chất lượng hình ảnh cao gấp 4 lần độ phân giải hình ảnh nét cao full HD - 1080p thông thường.

Với độ phân giải thông thường HD - 1080p, bạn sẽ nhận được hình ảnh có độ nét tốt đối với những chiếc tivi màn hình khoảng 80 inch, nhưng với những màn hình lớn hơn thì hình ảnh lại không đảm bảo được chất lượng như vậy nữa. Lúc này, 4K sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, hình ảnh được hiển thị rõ nét, sắc sảo, màu tươi mới, hoàn toàn không bị vỡ hình khi phát triên màn hình lớn.

Cũng chính bởi lý do đó mà hiện nay người ta thường tìm kiếm những chiếc TV box có hình ảnh 4K để phục vụ nhu cầu xem video, xem phim giải trí hàng ngày.

TV box nào cho hình ảnh 4K đẹp nhất hiện nay?

Bạn có biết TV box nào cho hình ảnh 4K đẹp nhất hiện nay?

Câu hỏi này có thể có rất nhiều đáp án khác nhau, tùy theo nhận định của mỗi người. Tuy nhiên, theo chuyên gia của box.vn đánh giá và phân tích thì hiện nay, chiếc android TV box Himedia q10 pro là sản phẩm phù hợp nhất, cho chất lượng hình ảnh 4K tươi mới, rõ nét nhất.

Q10 pro sử dụng hệ điều hành Lollipop Android 5.1 phiên bản hoàn toàn mới cùng chip vi xử lý công nghệ cao Hisilicon của Huawei Hi3798C V200 cho tốc độ xử lý hình ảnh cực nhanh, cực mạnh mẽ. Với hệ điều hành này, Himedia q10 pro có thể tương thích với toàn bộ các ứng dụng hiện có đồng thời các ứng dụng sẽ được tự động nâng cấp, cập nhật những phiên bản mới nhất.

Thêm vào đó, Q10 pro chơi tốt các video HD online với chất lượng cực đỉnh, từng điểm ảnh được phân tích kỹ thuật số, cho video đầy sống động, chân thực mà ít có sản phẩm cùng dòng nào thực hiện được tốt như vậy.

Himedia q10 pro - xem phim online sắc nét

Bạn có biết TV box nào cho hình ảnh 4K đẹp nhất hiện nay?

Được hỗ trợ tính năng bắt wifi cực nhạy cùng 3G chạy mượt mà, Q10 pro cho phép người dùng xem phim hoặc xem video online rất sắc nét, hình ảnh tươi mới. Đặc biệt là với các video 4K, chất lượng sẽ cao gấp 4 lần thông thường, ngay cả khi chiếc tivi nhà bạn có kích thước lớn hơn 8 inch.

Công nghệ xử lý hình ảnh Hisilicon Imprex 2.0 kết hợp Dolby Vison, HDR 10

Bạn có biết TV box nào cho hình ảnh 4K đẹp nhất hiện nay?

Himedia q10 pro được hãng Himedia áp dụng thành công đồng thời cả công nghệ Hisilicon Imprex 2.0 lẫn Dolby Vison, HDR 10 để xử lý hình ảnh. Nhờ đó mà chiếc TV box này có thể xử lý và cho tới hơn 1,07 tỷ màu, cho hình ảnh chân thực, rõ nét. Đặc biệt, Q10 pro dùng thuật toán kỹ thuật số để phân tích hình ảnh, phát hiện, chọn lọc và tự động thay đổi độ sáng cho từng điểm ảnh để đem đến chiều sâu chân thực cho thị giác. Nhờ các thuật toán và công nghệ cao cấp này, hiệu ứng hình ảnh được tạo ra tốt hơn, nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo nguyên vẹn các mức trong điểm ảnh màu đen.

Himedia q10 pro phát video 4K cực chất

Bạn có biết TV box nào cho hình ảnh 4K đẹp nhất hiện nay?

Với hỗ trợ cao cấp chuẩn nén H.265 4K, Q10 pro có khả năng truyền tải các file, các media và video mượt mà hơn, nhanh hơn khi so với các dòng TV box sử dụng công nghệ chuẩn nén H.264 thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc cùng 1 mạng, cùng 1 video thì Q10 pro sẽ tải nhanh hơn, mạnh mẽ hơn mà chất lượng âm thanh và hình ảnh vẫn giữ nguyên. Ngoài ra, với Himedia q10 pro, người dùng có thể xem các đĩa, các video Blu-ray 4K với chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt hảo.

Himedia q10 pro sẽ khiến bạn ngất ngây, đắm chìm và như được sống trong từng thước phim, từng đoạn video đang được phát. Chất lượng hình ảnh 4K mà chiếc TV box này đem đến chắc chắn sẽ chinh phục được toàn bộ khách hàng dù là những người khó tính nhất.