Hotline: 0904828757

Hướng dẫn cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không

Cập nhật: 11/2/2018 8:55:11 PM

Hướng dẫn cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không

Treo TV bằng các loại giá treo là xu hướng được đông đảo người dùng lựa chọn hiện nay.  Tuy nhiên thực tế mỗi loại giá treo lại được thiết kế dành riêng cho một vài loại TV nhất định. Vì thế điều quan trọng là bạn phải biết cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không? Có như thế thì bạn mới lựa chọn được loại giá treo phù hợp để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc TV của mình.

Các bước thực hiện cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không

Cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không thực tế khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện 2 bước cơ bản sau đây là có thể tự mình kiểm tra.

– Tâm lỗ TV được tính bằng cách đo khoảng cách giữa 4 lỗ ( chiều ngang và chiều dọc). Bằng việc xác định được tâm lỗ chúng ta sẽ kiểm tra được, giá treo tv mình mua có phù hợp với tivi hay không. Thông thường sẽ là chuẩn VESA: 10x10cm hoặc 20x20cm, 40x40cm….

Ví dụ:

+ Bạn đo TV của bạn 2 lỗ ngang là 20cm, 2 lỗ dọc là 20cm => tâm lỗ tv của bạn là tâm lỗ vuông 20x20cm (200x200mm), nếu là 20×10 thì là tâm lỗ hình chữ nhật nằm ngang,

+ Kiểm tra thông số kĩ thuật của giá treo là 10×10 – 40×40 . Tức là mọi loại TV với tâm lỗ dọc hoặc ngang lớn hơn 10cm và nhỏ hơn 40cm thì đều lắp được. Nếu tâm lỗ giá treo tối đa là 40×40 mà tâm lỗ TV của bạn là 60×40 thì sẽ không lắp được, bạn phải tìm giá treo có tâm lỗ lên tới 60cm mới lắp được.

>>> Tham khảo thêm các dòng sản phẩm về giá treo tivi 

Giá treo tivi đa năng

Kiểm tra độ phù hợp về cân nặng của TV và trọng tải chịu được của giá treo

Cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không không thể thiếu bước này. Bạn cần phải đảm bảo cân nặng của TV phải nhỏ hơn trọng tải cho phép chịu được của giá treo. Có như vậy thì khi treo TV mới đảm bảo an toàn.

Vậy để biết cân nặng của TV phải làm sao? Bạn có thể tìm mã TV của mình rồi tra cứu thông tin trên google. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể liên hệ đến trực tiếp đại lý, cửa hàng bán TV.

Nên mua sản phẩm giá treo TV ở đâu?

Cách kiểm tra giá treo có phù hợp với TV hay không rất quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh đó việc tìm địa chỉ bán giá treo cũng quan trọng không kém. Vì vậy để đảm bảo vừa mua được sản phẩm giá rẻ vừa chất lượng bạn hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn giá treo phù hợp với TV nhà mình. Đặc biệt nếu bạn không đủ tự tin thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc cách kiểm tra độ phù hợp giữa giá treo với TV.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 0944500100